XT.COM là gì? Có xứng đáng là sàn giao dịch uy tín để đầu tư?

Xt là gì

Nếu coi giao dịch tiền điện tử là một môn nghệ thuật thì các Trader là nghệ sĩ và sàn giao dịch tiền điện tử sẽ là sân khấu biểu diễn. Các “nghệ sĩ” chắc hẳn sẽ phải tìm cho mình một “sân khấu” an toàn, ổn định để có thể gắn bó lâu dài, yên tâm mà phát triển sự nghiệp.

Trước khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử nào để đầu tư dài hạn, điều đầu tiên bạn nên đọc kỹ xem công ty chủ quản là gì, đội ngũ phát triển là ai, cộng đồng như thế nào… Tiếp theo cần kiểm tra kỹ các tính năng bảo mật cơ bản cần thiết như: bảo mật 2 lớp 2FA, ví lạnh, KYC, thông báo khi có đăng nhập lạ… Đây chỉ là những tính năng cơ bản nhưng có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử vẫn chưa có và bạn nên cẩn thận với điều này.

Những cái tên như Binance, Huobi hay OKEx có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng tại Việt Nam, nhưng đôi khi bạn cũng nên đa dạng hóa điểm giao dịch, không nên tập trung vốn vào một chỗ và cũng nên tìm đến những sàn mới để hưởng các ưu đãi, trải nghiệm mới.

Vì vậy, XT.COM – là một trong những sàn giao dịch mà mọi Trader không nên bỏ qua. Nền tảng này được điều hành bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. XT.COM đang nỗ lực cung cấp các công cụ giao dịch chuyên nghiệp, đẳng cấp thế giới và hoạt động trên quy mô toàn cầu.

Giới thiệu về sàn XT.COM

Được thành lập tại Seychelles vào năm 2018, XT.COM là sàn giao dịch xã hội đầu tiên trên thế giới. Trụ sở chính của công ty đặt tại Hồng Kông. XT.com tự hào có tên thuộc sàn top toàn cầu trong lĩnh vực cryto, với hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký, hơn 300.000 người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 30 triệu người dùng trong hệ sinh thái. Hiện tại, XT.com xếp hạng NO.40 trên CoinMarketCap và NO.30 trên CoinGecko.

Nền tảng đã ra mắt các chức năng khác nhau, chẳng hạn như giao dịch trao đổi, giao dịch OTC, giao dịch ký quỹ, ETH 2.0, hợp đồng và mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, v.v. XT.com có hơn 100 mã tokens chất lượng cao và hơn 300 cặp giao dịch trading pairs.

XT.com có nhiều cộng đồng quốc tế đáp ứng các nhu cầu khác nhau, bao gồm Trung Quốc, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Châu Phi, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha và Nga, v.v. group đạt hơn 100k, các thành viên của group Telegram tiếng Anh là 90K + và các thành viên của group Telegram Hàn Quốc là hơn 4K.

Những ưu điểm nổi bật của sàn XT.com là gì?

Phí giao dịch hợp lý: Sàn XT.com tính phí giao dịch giao động ở mức 0.1% cho maker và 0.2% cho taker, tùy vào số lượng giao dịch tăng lên mà phí này sẽ được giảm.

Hỗ trợ giao dịch Fiat: XT.com cho phép người dùng mua bán coin với tiền Fiat (pháp định) như USD, EUR, JPY và GPB.

Hỗ trợ giao dịch OTC: Giao dịch OTC tức là bạn có thể mua bán trực tiếp với người dùng khác mà không cần thông qua các lệnh, tự đưa ra mức giá mong muốn, nhưng tại XT.com để giao dịch OTC bạn phải thực hiện giao dịch ít nhất 100k USD.

Hỗ trợ đa nền tảng: Ngoài giao dịch trên web bạn có thể sử dụng Bitfinex thông qua ứng dụng trên điện thoại, có sẵn cho IOS và Android.

Cho phép giao dịch Margin: Như đã đề cập, sàn XT.com cho phép người dùng giao dịch ký quỹ với đòn bẩy 3.3x.

Hỗ trợ nhiều loại lệnh: Ngoài lệnh giao dịch thông thường (Limit) thì XT.com còn có các lệnh khác như Market, Stop, Trailing Stop, Fill or Kill,…

Bảo mật và an toàn: XT.com luôn đề cao việc bảo mật thông tin cũng như tài sản của khách hàng, trong lịch sử XT.com đã từng bị hack và sau đó đến thời điểm hiện tại họ đã liên tục cải tiện vấn đề bảo mật, XT.com cung cấp nhiều tính năng bảo mật như 2FA, mã hóa Email, xác nhận rút tiền,..

Tính thanh khoản cao: Với khối lượng giao dịch hàng tỷ USD, sàn XT.com hiển nhiên có tính thanh khoản rất cao.

Những cột mốc quan trọng của XT.com

  • Ngày 27 tháng 1 năm 2022: XT.com ra mắt sản phẩm chỉ mục với giải thưởng 10.000 USD
  • Ngày 20 tháng 1 năm 2022: XT.com phát hành nền tảng XTStarter, sự kiện 5 triệu đăng ký
  • Ngày 22 tháng 12 năm 2021: XT.com Khai mạc Tiệc Giáng sinh với Hộp bí ẩn và NFT linh vật giới hạn Lần đầu ra mắt
  • Ngày 9 tháng 9 năm 2021: Khai mạc Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập XT.COM – Metaverse Adventure
  • Ngày 21 tháng 4 năm 2021: Giám đốc điều hành XT.COM Weber đã tham dự buổi trình diễn của Casper – Hàng Châu
  • Ngày 7 tháng 4 năm 2021: XT.COM đã được mời tham dự TOKYO Expo Blockchain lần thứ 2

Với chặng đường phát triển hơn 4 năm, XT.COM xứng đáng là sàn giao dịch uy tín để đầu tư. Tâm lý rất quan trọng trong thành công về giao dịch tiền điện tử. Để an tâm giao dịch, bạn nên mở tài khoản ở những sàn lớn và uy tín, chẳng hạn như sàn XT.COM ( sàn giao dịch tiền điện tử có lượng truy cập lớn nhất thế giới, khối lượng giao dịch thuộc hàng top, thanh khoản nhanh, được các trader Việt Nam & quốc tế ưa thích)

Link đăng ký sàn XT.com tại đây: https://www.xt.com/r/9QTUNGBY4Q

Cộng đồng Telegram tại Việt Nam: https://t.me/Vietnam_XT

Đây là một bài viết của đối tác, không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER