Tin tức & sự kiện

Wonderland là gì

Wonderland miền đất hứa những nơi đầy những điều tuyệt vời

Ý nghĩa với một số từ wonderland. Một miền đất hứa hoặc nơi đầy những điều tuyệt vời. Công viên là một xứ sở thần tiên biển của miền đất hứa với nhiều địa điểm lặn tuyệt vời và lặn với ống thở tuyệt vời. nó giống như một xứ sở thần tiên cho những đứa trẻ. Luân Đôn là một xứ sở thần tiên của miền đất hứa các di tích lịch sử, bảo tàng, nhà hát, cửa hàng và giải trí nơi đó là một xứ sở miền đất hứa mùa đông vào dịp Giáng sinh. Ba vũ công đại diện cho hoàng hôn, bóng tối và trăng tròn tạo nên một xứ sở thần tiên quyến rũ của miền đất hứa. Luân Đôn là một xứ sở thần tiên của các di tích lịch sử, bảo tàng, nhà hát, cửa hàng và giải trí. Trong những năm 1950, một thế hệ đầu cơ đất mới đã tìm cách tạo ra một thế giới thần tiên giải trí ở biển Salton để lang thang tại Los Angelenos và Vegas Rat Packers.

Nhìn ra Vịnh Traverse từ bờ phía tây của Bán đảo Old Mission, địa điểm rộng tám mẫu là một xứ sở thần tiên. Đó là buổi tối muộn khi chúng tôi rời Wonderland đến một xứ sở thần tiên thứ ba: Gold Souk. Đây là một xứ sở thần tiên hoàn toàn đầy băng trắng bao phủ trái đất đến tận dãy núi phía Đông. Giống như Alice qua kính nhìn, người Nga đã bước vào một phiên bản thần tiên của Pháp, đầy tiền thưởng.

Cô ấy có một vài chiếc bàn nhân đôi cổ điển trong nhà, được trang trí bằng những chiếc bình thủy tinh đầy hoa, tạo ra một xứ sở thần tiên của màu sắc, thủy tinh và ánh sáng. Hai di sản thế giới của miền đất hứa này là những vùng đất thần tiên cho du khách đang tìm kiếm thứ gì đó nhạy cảm và bổ ích hơn về mặt thẩm mỹ so với các trung tâm mua sắm ở Hồng Kông và Singapore. Chẳng bao lâu, họ đang đi dạo dưới ánh trăng bạc ở một trong những xứ sở thần tiên miền đất hứa ngoạn mục nhất trong tất cả các Viridia.

Công nghệ đã làm cho một số nơi giàu có những thế giới kỳ diệu giàu có, trong khi ở những nơi khác, con người có quá ít đến nỗi đôi khi họ chết đói. Sau khi ra mắt, chúng tôi sẽ sớm nhận được những email thú vị thông qua trang web về các dự án ngoạn mục ở Hawaii hoặc Florida hoặc những vùng đất thần tiên miền đất hứa bên bờ sông khác.

Và làm điều đúng đắn đến trước mọi thứ khác.

Nhưng trên hết, chúng tôi tin vào việc tạo ra công việc tuyệt vời đẫm máu cho những người thông minh – những người như bạn

Xứ sở thần tiên miền đất hứa nỗi tiếng. 13 tháng 4 – 22 tháng 9 năm 2019 Rơi xuống hố thỏ vào Wonderland, một triển lãm tương tác, vui tươi và tương tác dành cho mọi lứa tuổi, kỷ niệm câu chuyện vượt thời gian của Lewis Carroll về những cuộc phiêu lưu của Alice.

Wonderland là một studio thiết kế trải nghiệm. Tại trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm là người tiêu dùng, trí tưởng tượng và bạn về miền đất hứa .

Cùng nhau lựa chọn các tài liệu hậu trường đáng chú ý, Wonderland bao gồm hơn 300 hiện vật và đồ vật bao gồm sách phiên bản đầu tiên, bản vẽ, trang phục gốc, phim, máy chiếu đèn lồng ma thuật, hoạt hình và múa rối. Khám phá cách các nghệ sĩ và nhà làm phim đã miêu tả Alice và câu chuyện của cô trong hơn một thế kỷ.

Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp để tạo ra những trải nghiệm sinh ra từ cái nhìn sâu sắc, được bảo đảm bằng chiến lược và được thiết kế có ý nghĩa. Chúng tôi không làm nhàm chán và thúc đẩy cho sự phi thường. Hãy cùng nhau xây dựng tương lai với những miền đất hứa.

Alice đã làm hài lòng khán giả trong hơn 40 bộ phim và hơn 30 chương trình truyền hình, và đã trở thành một biểu tượng văn hóa thông qua sự hiện diện của cô trong các video âm nhạc, trò chơi video, thời trang cao cấp, quảng cáo và nhiều hơn nữa. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên trang vào năm 1865.

Chào mừng đến xứ sở thần tiên – miền đất hứa. nơi tò mò và quy tắc sáng tạo. Chúng tôi tin rằng nói thẳng đến những miền đất hứa.

Sử dụng các bộ sân khấu, môi trường tương tác táo bạo, đạo cụ bắt mắt và tác phẩm nghệ thuật nghe nhìn tuyệt vời, Wonderland gợi lên một cách ngoạn mục thế giới kỳ diệu và kỳ diệu của Alice và cuộc phiêu lưu của cô nơi miền đất hứa!

Triển lãm có một không hai này theo hành trình của Alice qua văn hóa nổi tiếng và mời bạn tham gia một chuyến đi qua kính nhìn vào một thế giới đầy mê hoặc, nơi những kỳ vọng được nâng cao và sự tò mò được đền đáp.

Sự hợp tác đó miền đất hứa tốt hơn nữa. Người đó có ý nghĩa hơn lợi nhuận.

Triển lãm giành giải thưởng này là điểm dừng chân đầu tiên của chuyến tham quan toàn cầu tại Bảo tàng ArtScience. Được phát triển bởi Trung tâm hình ảnh chuyển động (ACMI) của Úc, triển lãm đột phá này vừa được trao giải thưởng Best in Show 2019 của GLAMi cũng như Giải thưởng Triển lãm hoặc Truyền thông GLAMi: Giải thưởng Thể loại nhập vai trong hội nghị MuseWeb thường niên lần thứ 23 tại Boston, HOA KỲ. Hãy nghĩ đến miền đất hứa .

Một số sự kiện thật sự có ý nghĩa trong thế giới thần tiên miền đất hứa

Thành phố Wonderland, California, một thị trấn ma ở Hạt Plumas Wonderland, Ohio, một thị trấn ma ở Columbus, Ohio, Hoa Kỳ

Đại lộ và những tên đường phố. Đại lộ Wonderland, một con đường ở Hẻm núi Laurel, Los Angeles và là nơi xảy ra vụ án mạng Wonderland năm 1981 (tại 8763 Đại lộ Wonderland) Wonderland Road, một con đường lớn Bắc-Nam ở thành phố London, Ontario, Canada Wonderland Trail, một con đường mòn đi bộ đường dài xuyên qua Núi Rainier trong Công viên Quốc gia Mount Rainier, Washington, Hoa Kỳ. ( miền đất hứa ).

Những địa danh công viên giải trí miền đất hứa.

Công viên giải trí Wonderland (định hướng) Công viên giải trí Wonderland (Bắc Kinh) (游), một công viên dang dở ở Trung Quốc Thành phố Wonderland, tại Sydney, Úc, đóng cửa năm 1911 Công viên thần tiên (Texas), ở Amarillo, Texas Bến tàu Wonderland Wonderland, ở Ocean City, New Jersey Xứ sở thần tiên của Canada, ở Vaughan, Ontario, Canada Dutch Wonderland, gần Lancaster, Pennsylvania Xứ sở thần tiên, ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ – miền đất hứa.

Công viên giải trí Wonderland (Minneapolis), tại thành phố Minneapolis, bang Minnesota Xứ sở thần tiên Sydney, tại Sydney, Úc Công viên giải trí Wonderland (Indianapolis), tại Indianapolis, Indiana Công viên giải trí Wonderland (Massachusetts), ở Revere, Massachusetts

Công dụng khác với nghĩa của từ miền đất hứa

Công viên Wonderland Greyhound, một trường đua ngựa xám trước đây ở Revere, Massachusetts Wonderland (trạm MBTA), một trạm trung chuyển nhanh trên Tuyến Blue ở Revere, Massachusetts, Hoa Kỳ Wonderland Village, một trung tâm mua sắm ở Livonia, Michigan, Hoa Kỳ; trước đây gọi là Trung tâm thương mại Wonderland và Trung tâm Wonderland.

tag: wonderland, miền đất hứa, những điều tuyệt vời, xứ sở thần tiên, london, hoa kỳ, wonder, land, tuyệt vời,