Stackable là gì? Tìm hiểu Stack là gì?

Stackable là gì

Stackable là gì? Tìm hiểu về stack là gì và tìm hiểu non-stackable là gì? Hãy tham khảo bài viết để có thông tin giải đáp bạn nhé!

Stackable là gì?

Hiện nay có khá nhiều người đang đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Stackable là gì?” Chính vì thế trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu những thông tin giải đáp cho câu hỏi này. Mọi người cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Vậy câu trả lời cho câu hỏi stackable là gì? Nếu như các bạn không biết nghĩa của stackable là gì? Thì stackable được hiểu nghĩa tiếng Việt là xếp chồng được. Từ stackable này được sử dụng để nói diễn tả một vật gì đó có thể xếp chồng được lên nhau, ví dụ sử dụng stackable như là “Those pallets are stackable / Những pallet có thể xếp chồng lên nhau”.

Một số mẫu câu sử dụng Stackable

Sau đây là một số mẫu câu có sử dụng stackable ở trong câu, với những mẫu câu này bạn có thể sẽ hiểu được cách sử dụng stackable ở trong một câu.

 1. To save space for the warehouse, we need to have stackable containers / Để tiết kiệm không gian cho kho hàng chúng ta cần phải có những thùng hàng chứa đồ xếp chồng lên nhau được.
 2. Most of the container designs are stackable / Hầu hết các thiết kế thùng hàng đều có thể xếp chồng lên nhau.
 3. Stackable chairs will sell for about $19 / Những chiếc ghế có thể xếp chồng được sẽ có giá bán khoảng 19 đô la
 4. The plastic lunch box is stackable and convenient to carry / Hộp nhựa đựng cơm có thể xếp chồng được và mang đi rất tiện lợi.
 5. “Those pallets are stackable / Những pallet có thể xếp chồng lên nhau”.

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu những thông tin giải đáp về câu hỏi stackable là gì? Với những thông tin này có thể sẽ giúp bạn hiểu được nghĩa của từ stackable.

Tìm hiểu Stack là gì?

Tiếp theo nội dung dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nghĩa của Stack là gì? Để có thể hiểu rõ hơn về nghĩa của Stack thì sau đây xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Vậy nghĩa của stack là gì? Theo như từ điển Anh – Việt thì từ Stack được hiểu theo danh từ là cây rơm, đụn rơm còn động từ sẽ là chất thành đống hoặc là chất rơm thành đụn.

Tuy nhiên trong chuyên ngành Công nghệ thông tin thì Stack được hiểu là Ngăn xếp, đây là một cấu trúc dữ liệu trừu tượng hoạt động theo nguyên lý “vào sau ra trước hay được gọi là Last In First Out”.

Với những thông tin này các bạn đã hiểu thêm về stack trong tiếng Anh và tiếng Việt chưa, nếu rồi hãy chia sẻ những thông tin này cho mọi người để họ cùng tìm hiểu nhé bạn.

Tìm hiểu về Stacked là gì?

Sau đây là những thông tin giúp bạn tìm hiểu về stacked là gì? Đảm bảo với bạn sau khi bạn tham khảo những thông tin dưới đây có thể sẽ hiểu rõ hơn về từ stacked trong tiếng Anh. Cùng theo dõi ngay nhé.

Vậy stacked có nghĩa là gì? Theo như chúng tôi được biết thì stacked được hiểu là xếp chồng lên nhau (Tính từ, adj). Stacked sử dụng để diễn tả một việc được bao phủ, xếp chồng lên nhau hoặc là chất đầy một số lượng lớn, chẳng hạn như là: Food boxes need to be stacked / Hộp thức ăn cần phải được xếp chồng lên nhau.

Tìm hiểu Non-stackable là gì?

Tiếp theo sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Non-stackable là gì? Để biết những thông tin giải đáp cho câu hỏi này thì xin mời bạn cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

Non-stackable là gì? Theo như một số tài liệu chúng tôi tham khảo thì non-stackable là từ trái nghĩa với stackable, nghĩa của từ non-stackable trong tiếng Việt có nghĩa là không thể xếp chồng được. Dưới đây là một vài ví dụ sử dụng non-stackable

 1. Those container is non-stackable / Những thùng chứa đó không thể xếp chồng lên nhau.
 2. We need a footrest, otherwise it non-stackable / Chúng tôi cần một chỗ để chân, nếu không thì nó không thể xếp chồng lên nhau được.
 3. These boxes have a do non-stackable warning / Các hộp này có cảnh báo không thể xếp chồng lên nhau.

Như vậy trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Stackable là gì? Tìm hiểu Stack là gì?”. Hy vọng rằng sau khi tham khảo xong bài viết này có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghĩa của stackable. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.Thân ái!

Xem thêm: Friendly nghĩa là gì? Friendly là từ gì?

Hỏi Đáp –

 • Friendly nghĩa là gì? Friendly là từ gì?

 • Blind man’s bluff nghĩa là gì? Nghĩa hide-and-seek là gì?

 • Sinh tử văn là gì? Tìm hiểu về thanh thủy văn là gì?

 • Hình chiếu bằng của hình nón là hình gì?

 • Lên cao 100m nhiệt độ giảm bao nhiêu độ? Tại vì sao?

 • Có bao nhiêu amino axit có cùng CTPT C3H7O2N?

 • 2m bằng bao nhiêu dm, cm, mm? Hướng dẫn quy đổi chi tiết