SIM Itel là SIM gì? Làm cách nào để mua SIM Itel?

Sim itelecom là gì

Cụ thể, nhà mạng Itelecom hay còn được biết đến với cái tên Itel là một nhà mạng trẻ nhưng được đầu tư mạnh tay kể từ năm 2019 tới nay. Với thế mạnh là một nhà mạng ảo và vận hành dựa trên hạ tầng hậu thuẫn từ VinaPhone, Itel có nhiều thế mạnh để chiếm được cảm tình của người dùng nhờ chất lượng dịch vụ tốt.

SIM Itel là SIM gì? Làm cách nào để mua SIM Itel? 1

SIM Itel là SIM gì?

Hiểu đơn giản, SIM Itel là SIMdo nhà mạng Itel phát hành. Đây là mạng di động đến từ công ty Đông Dương Telecom và vận hành dựa trên cơ chế mạng ảo thông qua việc hợp tác cùng một trong ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam là VinaPhone. Trong thời điểm hiện tại, SIM Itel chỉ có một đầu số 087.

SIM Itel là SIM gì? Làm cách nào để mua SIM Itel? 2

Có sự khác biệt giữa SIM Itel và SIM khác không?

Do tận dụng được cơ sở hạ tầng mà VinaPhone xây dựng suốt những năm qua, Itel tham gia thị trường với xuất phát điểm không hề thua kém các ông lớn viễn thông khác tại nước ta. Itelecom ngay từ đầu đã có định hướng tập trung vào dịch vụ để thu hút khách hàng, đồng thời tung ra các gói cước hấp dẫn.

Bạn hoàn toàn không cần bận tâm về chất lượng sóng của SIM Itel bởi các thuê bao do Itelecom cung cấp ghi nhận độ phủ và chất lượng sóng tương tự như VinaPhone. Nếu là một người trải nghiệm dịch vụ của VinaPhone lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng hiểu được thế mạnh hạ tầng mà Itel được vận dụng có ưu thế ra sao.

SIM Itel là SIM gì? Làm cách nào để mua SIM Itel? 3

Làm cách nào để mua SIM Itel?

Tham gia vào thị trường di động Việt Nam với tham vọng lớn và thế mạnh sẵn có, Itelecom đã nhanh chóng phân phối SIM Itel tới các đại lý bán lẻ và đối tác lớn trên khắp cả nước. Bạn có thể mua SIM Itel tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc với 700 cửa hàng đặt khắp các tỉnh thành.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chọn số SIM Itel đẹp và phù hợp với sở thích, cũng như tìm hiểu được các gói cước, chương trình hấp dẫn mà Itelecom đang duy trì trong thời điểm hiện tại.

SIM Itel là SIM gì? Làm cách nào để mua SIM Itel? 5

Một số ưu đãi hấp dẫn mà SIM Itel đem lại

Tùy theo gói cước lựa chọn khi mua SIM hoặc đăng ký, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác nhau mà SIM Itel đem đến. Tuy nhiên, chiến lược thu hút khách hàng trong thời điểm hiện tại của Itelecom giúp bạn dễ dàng có được những khuyến mãi hấp dẫn hơn khi sở hữu một thuê bao với đầu số 087.

Dưới đây là một số gói cước hấp dẫn của SIM Itel để bạn có thể tham khảo:

SIM Itel là SIM gì? Làm cách nào để mua SIM Itel? 6

Itel – sự lựa chọn tốt ngoài ba nhà mạng lớn

Với những ưu điểm trên, Itel hứa hẹn là nhà mạng sẽ rất hot trong thời gian tới, bên cạnh Viettel, VinaPhone và MobiFone. Ưu thế về hạ tầng mạng và sự nhiệt tình, tận tâm trong cách triển khai dịch vụ của Itelecom chắc chắn sẽ đáng để bạn trải nghiệm thử một lần trong trường hợp muốn mua thêm SIM phụ hoặc đổi số điện thoại phục vụ cho công việc, học tập.

Xem thêm: 8 điều bạn cần biết về thẻ SIM điện thoại