[GIẢI ĐÁP] J4F là gì? Ý nghĩa về J4F mà bạn chưa biết

J4f là gì

Dạo vòng quanh các trang mạng xã hội, bạn sẽ thường nhìn thấy các cụm từ viết tắt được gắn Hashtag, trong đó J4F là từ hiện đang được giới trẻ yêu thích sử dụng. Vậy F4F là gì? J4F mang ý nghĩa như thế nào mà được các Gen Z sử dụng rộng rãi khắp cộng đồng hay nhóm kín trên mạng xã hội?

» Thông tin mới: Squid Game là gì?

Đừng để mình trở thành kẻ lạc hậu khi bắt gặp ngôn ngữ của Gen Z nhé, ngay bây giờ 3GViettel.vn sẽ giúp bạn hiểu rỏ J4F là gì và nó có ý nghĩa biểu đạt như thế nào.

J4F là gì?J4F là gì và ý nghĩa của J4F trên mạng xã hội là gì?

J4F là gì?

Ý nghĩa của J4F trên mạng xã hội?

J4F là từ viết tắt cho nhiều cụm từ khác nhau như Just For Friends, Just For Fan, Just For Friends… Trong đó:

  • Just For Fun dịch sang tiếng Việt là “chỉ để vui”, sử dụng khi muốn diễn đạt thêm trong câu cười đùa hay bức ảnh chế trên mạng xã hội.
  • Just For Fan khi dịch sang tiếng Việt mang ý nghĩa là “chỉ dành cho fan”. Cụm từ này được những người nổi tiếng sử dụng khi họ muốn một điều đặc biệt gì đó dành cho Fan của họ.
  • Just For Friends mang ý nghĩa “chỉ dành cho bạn bè”, được dùng khi đăng tải các thông tin liên quan đến người bạn thân thiết.

» Xem thêm: Hack data 4G Viettel là gì?

Ý nghĩa của J4F BTS trong Kpop

Song song cùng cách dùng J4F với những ý nghĩa trên đây thì khi đặt J4F vào sử dụng trong môi trường BTS sẽ được viết liền là J4F BTS với ý nghĩa cực kỳ thú vị. Đặc biệt là những nhóm nhạc Hàn Quốc có lượng fangirl đông đảo họ thường tạo ra hình ảnh hay video chế giễu thần thường và gắn vào Hashtag #J4F

Ví dụ về cách sử dụng của J4F

Như đã tìm hiểu ở trên, J4F không mang một ý nghĩa cố định nào, ý nghĩa của nó sẽ được hiểu tùy vào trường hợp sử dụng. Hầu như mọi người có thể dùng hashtag J4F ở khắp các nội dung trên mạng xã hội.

Ví dụ như:

  • Một người dùng khi đăng tải video hay hình ảnh vui nhộn trên mạng xã hội vẫn có thể gắn #J4F và lúc này nó được hiểu với ý nghĩa của Just For Fun.
  • Hoặc nghệ sĩ nổi tiếng đăng tải hình ảnh, nội dung nào đó dành cho fan của mình vào gắn vào Hashtag J4F thì cụm từ này sẽ được hiểu theo ý nghĩa là Just For Fan.

Mặc dù được sử dụng với nhiều trường hợp khác nhau, nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng để gắn vào những nội dung không lành mạnh, gây ra tranh cãi không đáng có nhé.

» Thủ thuật hay: Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy như thế nào?

Mong rằng thông qua đôi dòng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về J4F là gì và cách dùng cụm từ này sao cho đúng ngữ cảnh. Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè của mình nhé.