InDriver hoạt động như thế nào? Ứng dụng cho phép người dùng đặt giá của các cuộc đua | Giao thông vận tải

Indriver là gì

InDriver là một ứng dụng giao thông cá nhân có sẵn cho Android và iPhone (iOS) dựa trên một loại đấu giá để cung cấp các chuyến đi cho người dùng và trình điều khiển.

Tính năng này, phân biệt dịch vụ này với các nền tảng khác như Uber, 99 và Cabify, cho phép hành khách chọn số tiền họ muốn trả cho một chuyến đi.

Mặt khác, các tài xế cũng có thể chọn chấp nhận lời đề nghị, từ chối hoặc đưa ra đề nghị phản đối.

Cuối cùng, tùy thuộc vào người dùng quyết định người lái xe nào sẽ mang lại cho anh ta không chỉ giá tốt nhất của cuộc đua, mà còn các ưu điểm khác, chẳng hạn như thời gian chờ ngắn hơn và một chiếc xe thoải mái hơn, chẳng hạn.

Cách sử dụng inDriver, một ứng dụng cho phép người dùng đặt giá của các cuộc đua

inDriver ứng dụng vận chuyển cho phép người dùng chọn giá của cuộc đua Ảnh: Reproduo / Helito Beggiora

inDriver ứng dụng vận chuyển cho phép người dùng chọn giá của cuộc đua Ảnh: Reproduo / Helito Beggiora

Bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các sản phẩm giảm giá khác? Gặp gỡ So sánh TechTudo

Dịch vụ, được tạo ra tại Sibria vào năm 2012 và chỉ đến Brazil vào cuối năm ngoái, nhằm mục đích phân cấp cung cấp dịch vụ taxi, giúp các giá trị linh hoạt hơn cho cả người lái và người tiêu dùng.

InDriver chỉ có sẵn cho một số thành phố trong nước và hình thức thanh toán duy nhất hiện có là tiền mặt.

Tiếp theo, hãy xem chi tiết dịch vụ này là gì và cách thức hoạt động, bên cạnh những sự tò mò khác về ứng dụng.

Có thể tải xuống ứng dụng từ trang Tải xuống TechTudo.

1.

Cái gì và nó hoạt động như thế nào?

InDriver là một nền tảng giao thông tư nhân giống với Uber và 99.

Có mặt ở hơn 25 quốc gia và 200 thành phố, dịch vụ này giúp người lái xe có thể di chuyển giữa các quãng đường ngắn, trung bình và dài.

Được biết đến là kinh tế hơn các ứng dụng truyền thống, inDriver khác với các dịch vụ khác trong danh mục ở chỗ nó cho phép người dùng xác định số tiền phải trả cho cuộc đua và chọn người lái xe sẽ vận chuyển nó.

inDriver ứng dụng vận chuyển cho phép người dùng chọn giá của cuộc đua Ảnh: Reproduo / Helito Beggiora

inDriver cho phép người dùng cung cấp một số tiền được trả cho cuộc đua Ảnh: Reproduo / Maria Dias

Các chuyến đi với tiêu chí cụ thể cũng có thể được thực hiện thông qua inDriver.

Ví dụ, yêu cầu phương tiện vận chuyển hơn bốn hành khách hoặc động vật di chuyển, là những tài nguyên có sẵn cho người sử dụng ứng dụng.

Các tính năng khác, chẳng hạn như vận chuyển hành lý hoặc khả năng thêm điểm dừng trong hành trình, cũng có thể được tìm thấy trên nền tảng.

Để sử dụng dịch vụ inDriver, người dùng phải tải xuống ứng dụng và đăng ký từ số điện thoại, ngoài việc thông báo một số dữ liệu cá nhân, như tên và CPF.

Bạn cũng cần cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào vị trí của thiết bị.

Để yêu cầu một chuyến đi, người dùng phải thông báo tuyến đường và chèn địa chỉ xuất xứ và điểm đến.

Sau đó, anh ta có thể đưa ra giá vé cho các tay đua cho cuộc đua vì không có giá tối thiểu, ứng dụng đề nghị cung cấp một mức giá hợp lý để đơn hàng hấp dẫn hơn đối với các chuyên gia.

Trong trường Quan sát, người dùng có thể cung cấp thông tin cho người lái xe về số lượng hành khách sẽ được vận chuyển, ví dụ.

inDriver cho phép người dùng cung cấp một số tiền được trả cho cuộc đua Ảnh: Reproduo / Maria Dias

InDriver, người dùng xác định giá của cuộc đua, với khả năng tăng giá vé và khiến ưu đãi hấp dẫn hơn Ảnh: Reproduo / Maria Dias

Sau khi yêu cầu chuyến đi, inDriver sẽ cung cấp cuộc đua cho các tài xế gần nhất với vị trí của người dùng.

Do đó, anh ta có thể thấy trong ứng dụng có sẵn để đi tuyến đường và giá nào được tính bởi những người lái xe có thể chấp nhận giá trị đề xuất hoặc đưa ra đề nghị truy cập.

Có thể xem thông tin như đánh giá lái xe, thương hiệu xe hơi và số chuyến đi đã hoàn thành để giúp lựa chọn.

Trong chuyến đi, inDriver cho phép chia sẻ dữ liệu tài xế và vị trí hiện tại của xe với bạn bè và các liên hệ thông qua mạng xã hội, email và SMS.

3.

InDriver có sẵn ở đâu?

Dịch vụ này hiện có mặt tại hơn 200 thành phố và tại 25 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Mexico, Chile, Colombia, Peru và Brazil.

Tại đây, nền tảng đầu tiên đã đến thành phố Joo Pessoa và bây giờ cũng có sẵn ở Macap, Belm, Teresina, Natal, Recife, Caruaru, Aracaju, Curitiba, So Paulo, Santos, Porto Alegre, Sorocaba, Florianpolis, So Jos do Rio Preto, Londrina, Goinia và Cuiab.

Công ty khuyến khích người dùng yêu cầu dịch vụ trong thành phố của họ thông qua yêu cầu trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ của công ty, tại [email protected]

4.

Sự khác biệt giữa inDriver và các dịch vụ như Uber và 99 là gì?

Nói chung, inDriver, Uber và 99 cung cấp cùng một dịch vụ: một nền tảng có thể yêu cầu xe hơi và tài xế thực hiện các tuyến đường trung bình.

Trong bối cảnh này, inDriver khác ở chỗ nó cho phép người dùng đàm phán giá của cuộc đua trực tiếp với người lái xe.

Trong một kế hoạch giống như đấu giá, anh ta phải đưa ra số tiền anh ta nghĩ là công bằng để trả cho cuộc hành trình.

Đổi lại, lái xe có thể chấp nhận đề nghị hoặc thực hiện một đề nghị truy cập.

Do đó, tùy thuộc vào người dùng chọn trình điều khiển và đó là đề xuất có lợi nhất cho anh ta trong Uber và 99, chính ứng dụng chọn trình điều khiển dựa trên tính khả dụng và vị trí của trình điều khiển, ngoài giá được tính bởi các ứng dụng.

Bằng cách cho phép mô hình đàm phán giữa tài xế và hành khách này, inDriver ngăn người dùng không bị bất ngờ với giá động, một giá trị thay đổi được Uber và 99 sử dụng, được thêm vào tổng giá của cuộc đua khi có nhiều nhu cầu về dịch vụ.

Mặt khác, trong khi inDriver vẫn chỉ cung cấp tiền mặt dưới dạng tùy chọn thanh toán du lịch, Uber và 99 cho phép sử dụng thẻ tín dụng, ghi nợ, tiền mặt và thẻ PayPal.

inDriver cho phép người dùng cung cấp một số tiền được trả cho cuộc đua Ảnh: Reproduo / Maria Dias

Uber là một trong những đối thủ của các nền tảng inDriver và tính giá thay đổi cho cuộc đua thông qua mức giá năng động Ảnh: Reproduo / Barbara Mannara

5.

Phương thức thanh toán là gì?

Hiện tại, tiền mặt là phương thức thanh toán duy nhất có sẵn trên inDriver, một tính năng khiến bạn gặp bất lợi so với các dịch vụ khác trong danh mục, như Uber, 99 và Cabify.

Trong các ứng dụng mới nhất này, có thể thanh toán cho một chuyến đi bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tiền mặt và PayPal đã đăng ký.

Trong trường hợp của Uber, các phương thức thanh toán được mở rộng, vì có thể sử dụng Uber Cash, đó là tín dụng dịch vụ trả trước được cung cấp bởi công ty.

6.

Trình điều khiển inDriver kiếm được bao nhiêu?

Trong inDriver, thu nhập của người lái xe phụ thuộc trực tiếp vào nhu cầu về các cuộc đua và tỷ lệ được đề xuất bởi người dùng.

Mặc dù có thể chọn cuộc đua nào anh ta muốn tham gia và do đó, chỉ chấp nhận các chuyến đi có lợi nhuận, người lái xe cũng phụ thuộc vào người dùng chấp nhận đề nghị truy cập của anh ta nếu giá trị ban đầu được cung cấp thấp hơn so với những gì anh ta cho là công bằng.

Các yếu tố như thành phố hành động, ước tính thời gian, khoảng cách từ tuyến đường và điều kiện thời tiết là các biến số ảnh hưởng đến giá trị cuối cùng của chuyến đi. Ý tưởng là giá cả được thỏa thuận giữa người dùng và tài xế, để cả hai có thể tận dụng lợi thế của dịch vụ.

InDriver, người dùng xác định giá của cuộc đua, với khả năng tăng giá vé và khiến ưu đãi hấp dẫn hơn Ảnh: Reproduo / Maria Dias

Ứng dụng inDriver có thể được sử dụng bởi cả hành khách và tài xế Ảnh: Reproduo / Maria Dias

7.

Ứng dụng được tạo ra như thế nào?

InDriver được phát triển vào năm 2012, tại Sibria, bởi các sinh viên đại học Nga phẫn nộ vì sự tăng thuế của các tài xế taxi trong những ngày nhiệt độ thấp trong thành phố.

Để giảm bớt tình trạng này, họ đã tạo một nhóm trên mạng xã hội VKontakte để tập hợp những người dùng sẵn sàng đưa ra mức giá cho một cuộc đua và các tài xế sẵn sàng chấp nhận hoặc đàm phán với họ.

Chỉ trong sáu tháng, nhóm đã tập hợp hơn 50 nghìn người quan tâm đến động lực giao thông.

Đó là cách chương trình đấu giá ra đời, sau này được tích hợp vào một nền tảng của riêng nó và ngày nay, là sự khác biệt lớn của inDriver so với các dịch vụ khác trong danh mục.

InDriver, người dùng xác định giá của cuộc đua, với khả năng tăng giá vé và khiến ưu đãi hấp dẫn hơn Ảnh: Reproduo / Maria Dias

Cách thanh toán cho chuyến đi của bạn trên Uber bằng tiền mặt