Công ty tài chính HD Saison

Hd saison là gì

HD Saison là gì?

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập và mua vé máy bay Vietjet.

HD Saison thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007 có tên ban đầu là Công ty TNHH MTV Tài Chính Việt Société Générale (SGVF), là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng.

Tháng 10/2013, SGVF trực thuộc Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (“HDBank”) và đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM, gọi tắt là HDFinance

Với sự góp vốn đầu tư chiến lược từ tập đoàn tài chính Credit Saison (Nhật Bản), ngày 22/4/2015, HDFinance chính thức đổi tên thành Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON hay gọi tắt là HD SAISON.

Vốn điều lệ của Công ty Tài chính HD SAISON là 800 tỷ đồng, trong đó, Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh sở hữu 50% vốn điều lệ, Credie Saison Co.,Ltd (Nhật Bản) sở hữu 49% vốn điều lệ, Công ty cổ phần chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh sở hữu 1% vốn điều lệ.

Hơn 13 năm hoạt động, HD SAISON luôn duy trì vị trí dẫn đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy. Sở hữu mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ lớn nhất với trên 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới phủ rộng khắp 63 tỉnh thành.

Chi nhánh trụ sở chính HD Saison

Thanh toán trả góp HD Saison qua internet banking

Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản để thanh toán tiền trả góp hàng tháng với các đối tác của HD Saison trên toàn quốc.

Bước 1: Bạn chọn một trong cách kênh thanh toán và đến các văn phòng, chi nhánh đối tác của HD Saison gần nhất để nộp tiền:

Thanh toán tại Bưu Điện

tra cứu thông tin thanh toán hd saison

Thanh toán qua hệ thống Ngân hàng HDBank

tra cứu số tiền còn nợ hd saison

Thanh toán qua hệ thống Ngân hàng Agribank

kiểm tra hợp đồng trả góp hd saison

Thanh toán qua Ngân hàng BIDV

Thanh toán qua BIDV

Thanh toán qua hệ thống MoMo

thanh toán hd saison online

Bước 2: Bạn cần ghi đầy đủ số Hợp đồng, số điện thoại liên lạc vào nội dung chuyển tiền.

Bước 3: Bạn cần lưu giữ bản sao phiếu nộp tiền cẩn thận.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

Thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo Thỏa thuận tín dụng đã ký để tránh tình trạng thông tin “nợ xấu” của Quý khách được cập nhật lên Trung tâm thông tin tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, việc này sẽ dẫn đến khả năng các tổ chức tín dụng khác có thể từ chối cung cấp khoản vay khi Quý khách có nhu cầu trong tương lai.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mại hấp dẫn cũng như được hưởng lãi suất ưu đãi dành riêng cho khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

Khi thanh toán cho HD SAISON, cần nêu rõ số Thỏa thuận tín dụng, ngày tháng thanh toán để tránh thanh toán sai Thỏa thuận tín dụng.

Không thanh toán cho bất kỳ nhân viên nào của HD SAISON, ngoại trừ Nhân viên Thu hồi nợ trực tiếp của HD SAISON hoặc đối tác thu hồi nợ được HD SAISON ủy quyền.

Trường hợp thanh toán cho Nhân viên Thu hồi nợ trực tiếp của HD SAISON hoặc đối tác thu hồi nợ được HD SAISON ủy quyền, Quý khách vui lòng lưu ý:

Trước khi thanh toán:

 • Yêu cầu nhân viên thu tiền xuất trình: Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân;Thẻ nhân viên HD SAISON (nếu là nhân viên thu nợ của HD SAISON); hoặc Thẻ nhân viên và Giấy ủy quyền hợp lệ của đối tác thu nợ (nếu là nhân viên đối tác thu nợ của HD SAISON).
 • Kiểm tra các thông tin trên Biên nhận thu tiền để đảm bảo thông tin đúng và đầy đủ.
 • Liên hệ tổng đài 1900558854 nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào.

Sau khi thanh toán:

 • Giữ lại liên màu đỏ của Biên nhận thu tiền có đóng dấu của HD SAISON.
 • Liên hệ HD SAISON qua tổng đài 1900558854 nếu không nhận được tin nhắn xác nhận thanh toán từ HD SAISON trong thời hạn 2 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán.

Cần lưu giữ Biên nhận thu tiền trong mọi trường hợp để chứng minh đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán với HD SAISON.

Quy trình thẩm định của HD SAISON

Quy trình vay vốn của HD SAISON gồm các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Đăng ký gói vay theo nhu cầu của bạn tại chi nhánh HD SAISON hoặc online.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ và đăng ký
 • Bước 3: Bộ phận thẩm định của HD SAISON sẽ xem xét kiểm tra lại các thông tin hồ sơ đăng ký và đưa ra hạn mức vay phù hợp.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ được duyệt thì HD Saison sẽ ra thông báo cho vay.
 • Bước 5: Khách hàng ký kết hợp đồng vay tiền và HD Saison sẽ chuyển khoản tiền vào tài khoản của bạn trong vòng 24h (hoặc nhận tiền mặt trực tiếp)

FAQ – Vay tiền HD Saison

Thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison

Khi đã xác định muốn tất toán hợp đồng, bạn cần liên hệ với HD Saison để thông báo yêu cầu tất toán hợp đồng vay vốn trước thời hạn hợp đồng và yêu cầu nhân viên HD Saison kiểm tra tổng số tiền còn lại phải thanh toán gồm cả gốc và lãi, phí phạt tất toán..và hướng dẫn bạn nộp tiền tại địa điểm gần nhất:

 • Gọi điện tổng đài Hdsaison: 1900 558854
 • Địa chỉ HD Saison ở HCM tại số 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM (84-28) 5413 7483
 • Địa chỉ HD Saison ở Hà Nội tại Tầng 18, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội (84-24) 2220 8979

Quên số hợp đồng HD Saison

Bạn cần trực tiếp gọi điện tới số tổng đài HD Saison 1900 558854 cung cấp thông tin cá nhân để nhân viên kiểm tra số hợp đồng vay cho bạn

Phí phạt trễ hạn HD Saison

Theo quy định thì phí phạt quá nợ HD SAISON là 150% lãi suất hiện tại của hợp đồng hiện tại.

Khi bạn đóng càng trễ thì phí phạt này càng cao, tính theo công thức: Phí phạt = Lãi quá hạn trên dư nợ gốc * 10% + lãi quá hạn trên phần lãi chậm trả * 150%.

Cách xóa nợ xấu HD Saison

Muốn xóa nợ xấu HD Saison khách hàng phải trả hết số tiền nợ còn lại (gốc, lãi, phí phạt..) tại HD Saison là xong. Nhưng nếu xóa lịch sử nợ xấu quá nặng đã lên hệ thống CIC thì phải chờ 5 năm sau mới mất đi hết lịch sử này.

 • Danh sách Công ty tài chính
 • Công ty tài chính Lotte Finance
 • Công ty tài chính FE Credit
 • Công ty tài chính ACS Viêt Nam
 • Công ty tài chính Shinhan Finance
 • Công ty tài chính JACCS
 • Công ty tài chính Mirae Asset
 • Công ty tài chính Home Credit
 • Công ty tài chính Mcredit