Hater Là Gì

Hater là gì

Video Hater là gì

Haters là gì, hater nghĩa tiếng Việt là gì trong rap TikTok, facebook, ktktdl.edu.vn chia sẻđọc ngay để biết.Bạn đang xem: Hater là gì

Haters là gì?

Haters là Kẻ thù ghétlà từ dùng để chỉ những người sử dụng các nhận xét và hành vi tiêu cực, chỉ trích để hạ thấp người khác bằng cách khiến họ có ngoại hình hoặc cảm giác tồi tệ. Những nhận xét gây tổn thương và tiêu cực này có thể được gửi trực tiếp, trực tuyến hoặc trong văn bản và ứng dụng. Thông thường, các nhận xét và hành vi được lặp lại theo thời gian.

Những kẻ thù ghét thường ẩn danh (đặc biệt là trực tuyến) nhưng họ cũng có thể là người quen, đồng nghiệp hoặc những người từng được coi là bạn bè. Hành vi căm thù, chỉ trích là một hình thức khác của bắt nạt hoặc đe dọa trực tuyến. Giống như bắt nạt, hành vi ghét bỏ là điều mà một người thường làm – đó không phải là con người của họ và nó có thể thay đổi được.

Thông thường, những kẻ thù ghét chọn những người mà họ cho là khác biệt với mình. Việc trở thành tâm điểm của những bình luận tiêu cực và chỉ trích có thể gây khó chịu và kích hoạt cảm giác tức giận, tổn thương và bối rối, đồng thời khiến người bị chỉ trích đặt câu hỏi về giá trị bản thân và hành vi của họ.

Nếu các bình luận tiêu cực được đăng trực tuyến, nó cũng có thể khiến ai đó sợ sử dụng tài khoản mạng xã hội của họ hoặc cảm thấy xấu hổ về những gì đang xảy ra ở đó.

Nhiều trẻ em và thanh thiếu niên không muốn trở thành một phần của hành vi tiêu cực như gọi tên, chỉ trích, bắt nạt và đe dọa trực tuyến. Đối phó với những kẻ thù ghét không khác gì đối phó với bắt nạt và bắt nạt trên mạng. Những thanh thiếu niên cảm thấy choáng ngợp bởi tất cả những bộ phim truyền hình trên mạng xã hội thường sẽ hủy kết bạn hoặc hủy theo dõi những người trực tuyến để giải tỏa.Xem thêm: Download Vở Bài Tập Toán Lớp 3 Tập 1 Pdf Miễn Phí, Vở Bài Tập Toán Lớp 3 Tập 1

Làm thế nào để đối phó với những kẻ thù ghét?

Bỏ mặc nó. Bỏ đi. Đừng phản ứng hoặc trả lời những bình luận tiêu cực. Nếu nó tiếp tục, bạn có thể làm những việc khác. Nếu ai đó đe dọa bạn, hãy báo cho cha mẹ, giáo viên hoặc người lớn đáng tin cậy khác!

Chặn những người ghét trực tuyến. Nếu ai đó đang đưa ra nhận xét tiêu cực hoặc thù địch trên bài đăng hoặc tài khoản của bạn hoặc đang đe dọa trực tuyến, hãy chặn họ. Nếu họ đe dọa bạn, hãy nói với cha mẹ bạn, báo cáo lên nền tảng và chụp ảnh màn hình.

Sử dụng Thuật ngữ “Troll” so với Thuật ngữ “Kẻ ghét bỏ”

Nếu bạn thấy một nhận xét trên một video YouTube có nội dung “F *** you!” thì thuật ngữ chính xác nhất để mô tả họ sẽ là một kẻ troll hơn là một kẻ ghét bỏ.

Nhận xét của họ là một hình thức thù địch chung chung không nhắm mục tiêu cụ thể đến một số khía cạnh của thành công hoặc thành tích được hiển thị hoặc đề cập trong video. Người bình luận thô thiển rất có thể chỉ muốn nhận được phản ứng từ Youtuber và những người bình luận khác vì mục đích giải trí.

Mặt khác, nếu bạn nhìn thấy nhận xét để lại trên video YouTube của một Youtuber rất nổi tiếng dài vài câu, chỉ trích hoặc không đồng ý với một số khía cạnh thành công cụ thể được thể hiện trong video, thì bạn có thể gọi người nhận xét này là người ghét.Xem thêm: Giải Địa Lí 7 Bài 28 Thực Hành Trang 88 Sgk Địa Lí 7, Soạn Địa 7 Bài 28 Ngắn Nhất: Thực Hành

Người bình luận đang cố gắng nâng họ lên trong tâm trí của họ bằng cách hạ thấp Youtuber – và sử dụng thành công của họ làm cơ sở cho lập luận của họ.