Griptok là gì

Griptok là gì

Bạn đang tìm hiểu: Griptok là gì

Bạn Đang Xem: Griptok là gì

Bạn đang tìm hiểu: Griptok là gì

Bạn Đang Xem: Griptok là gì

Ngày nay, không khó để bắt gặp một phụ kiện điện thoại hình tròn được dán ở mặt sau của điện thoại thông minh. Phụ kiện này được gọi là popsocket.

Popsocket là gì?

popsocket hay còn gọi là giá đỡ điện thoại phổ thông, popsocket là một phụ kiện điện thoại được nhiều người dùng mang theo điện thoại thông minh của mình vì nó rất tiện lợi và có nhiều màu sắc, kiểu dáng. xinh đẹp.

Giá đỡ có hình tròn, được làm bằng nhựa và được gắn vào mặt sau của điện thoại bằng chất kết dính có thể dễ dàng tháo ra. Do cấu tạo bên trong nên popsocket có thể nâng lên theo 2 nấc khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau của người dùng.

Tại sao phụ kiện này lại phổ biến trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu 6 công dụng hữu ích của popsockets.

Công dụng của popsocket là gì?

Giúp bạn giữ điện thoại chắc chắn hơn

Sử dụng popsocket tương đương với việc thêm tay cầm vào điện thoại. Người dùng có thể kẹp 2 ngón tay vào lõi của popsocket và giữ điện thoại chắc chắn mà không lo bị rơi mất điện thoại.

Điều này hữu ích cho những người dùng có thiết bị lớn hoặc bàn tay nhỏ, những người gặp khó khăn trong việc cầm điện thoại của họ một cách thoải mái. popsocket sẽ giúp người dùng có thể cầm và sử dụng các tác vụ trên thiết bị rất dễ dàng bằng một tay.

Giúp bạn chụp ảnh tự sướng

Ngoài việc mang lại cảm giác chắc tay khi cầm điện thoại, giá đỡ còn được chứng minh là hữu ích khi người dùng chụp ảnh tự sướng.

Lý do là vì người dùng có thể dễ dàng cầm điện thoại bằng một tay, chẳng hạn như ngón giữa và ngón trỏ trên ổ cắm, giúp ngón tay cái chạm vào nút chụp dễ dàng hơn và không bị rung khung hình. .

Xem Thêm : Smart city là gì? Đô thị thông minh là gì?

Nhiều người dùng cần chụp ảnh selfie bằng cả hai tay, vì vậy góc chụp sẽ bị hạn chế. popsocket chắc chắn sẽ giải quyết tốt vấn đề này và cung cấp cho người dùng những bức ảnh đa dạng hơn.

Trở thành giá đỡ điện thoại

Đối với những người dùng cần hỗ trợ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ để chơi trò chơi, xem video hoặc làm việc, cửa sổ bật lên cũng hoạt động tốt.

Để sử dụng giá đỡ làm giá đỡ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, người dùng chỉ cần kéo tất cả các bước của phụ kiện này và nghiêng thiết bị sang một bên. Khi người dùng đã quen với cách sử dụng giá đỡ, điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể đứng rất chắc chắn và không bị đổ khi sử dụng.

Xem thêm: Mã nhúng là gì – sử dụng mã nhúng

Để quấn tai nghe của bạn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tai nghe có dây vẫn rất lớn, nhiều người dùng cảm thấy dây tai nghe rất dễ bị rối và cảm giác khó chịu mỗi khi ngắt dây. popsocket sẽ giải quyết vấn đề này.

Khi đã lắp 2 ổ cắm bật lên, người dùng có thể quấn tai nghe xung quanh phụ kiện này để tránh dây cáp bị rối. Mặc dù có vẻ hơi rắc rối nhưng một biện pháp tốt là bạn không phải rút dây nguồn mỗi khi sử dụng và sẽ không bị mất tai nghe.

Trang trí điện thoại của bạn

popsockets có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, hấp dẫn nhiều đối tượng người dùng. Có thể tìm thấy các mẫu Popsocket ở các cửa hàng phụ kiện hoặc trên các trang web để người dùng lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn là người dùng có thể tùy chỉnh thông qua trang web popsocket để thiết kế các mẫu popsocket của riêng họ. Người dùng có thể tải lên hình ảnh, thêm văn bản và tùy chỉnh kiểu phông chữ, kích thước phông chữ và định dạng vị trí.

Xem Thêm : Điểm tín dụng (Credit Score) là gì? Cách cải thiện điểm tín dụng

Mỗi chiếc popsocket được thiết kế theo cách này sẽ có giá 15 đô la (khoảng 350.000 đồng).

Dễ dàng tháo ra khi không sử dụng

Một tiện ích khác của popsocket là người dùng có thể dễ dàng tháo lắp khi không sử dụng hoặc khi phụ kiện làm điện thoại trở nên cồng kềnh, khó chịu và muốn thay thế bằng một chiếc popsocket khác.

đế cắm có chất kết dính có thể tái sử dụng và giữ được độ bền của nó. Sau khi tháo popsocket khỏi điện thoại, hãy đảm bảo rằng phụ kiện không tiếp xúc với không khí trong hơn 15 phút để duy trì độ bền của chất kết dính.

Nếu lớp keo dính bị bẩn theo thời gian, người dùng cũng có thể rửa thật sạch đế cắm bằng nước và sau đó lau khô. Thời gian khô không quá 15 phút.

Kết luận

Lúc đầu, nhiều người dùng nhận thấy giá đỡ làm cho điện thoại cồng kềnh và khó bỏ vào túi của họ hoặc cảm thấy phụ kiện này khó sử dụng. Tuy nhiên, sau khi làm quen với popsocket, chắc chắn chiếc chân đế đa chức năng này sẽ trở thành một phụ kiện không thể thiếu của người dùng.

Hiện tại, nhằm giúp độc giả cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, hot nhất, saigoncantho.com.vn đã chính thức thành lập fanpage “ Trang tin công nghệ sforum.vn > “, có những thông tin kỹ thuật thú vị luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Thích trang sforum.vn và nhấp vào liên kết sau: https://www.facebook.com/sforumtech.

Xem thêm: Công ty trách nhiệm hữu hạn đơn tiếng anh là gì, công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng anh là gì

Hoặc truy cập trang web sforum.vn để đọc các tin tức công nghệ hàng đầu ngay bây giờ.

Danh mục: Tin tức