F88 là gì? Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

F88 là gì

Tại các thành phố, không khó để người dân bắt gặp các cửa hàng F88 rất to tại các vị trí đắc địa. F88 là gì? Có uy tín không?

F88 là gì?

F88 có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần kinh doanh F88 có địa chỉ tại Tầng M tòa Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay thế chấp tài sản còn được gọi là cầm đồ.Công ty F88 có mã số thuế là 0107490572. Người đi diện pháp luật là ông Phùng Anh Tuấn.

Mọi thông tin về F88 bạn có thể tham khảo trên website: https://f88.vn/ hoặc hotline: 18006388.

Công ty F88 được thành lập năm 2013 với sự đầu tư của Mekong Capital. Đây là công ty tư vấn quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam có nguồn vốn đầu tư dồi dào. F88 mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng được xem là chuỗi cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng nền tảng công nghệ cao, nhân sự được đào tạo bài bản và có quy trình, chỉ tiêu định giá, lãi suất thống nhất. nên phát triển rất mạnh. Chưa đầy 10 năm, F88 đã có hơn 600 phòng giao dịch trải dài khắp cả nước và đã đăng ký hoạt động tín dụng từ năm 2016. Như vậy, F88 không phải công ty tín dụng đen hay tín dụng “ma” mà là công ty được cấp phép hoạt động tín dụng tại Việt Nam dẫu còn khá non trẻ.

Hiện nay, F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay mà còn cung cấp các dịch vụ như chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

Cũng như các bên cho vay khác, lãi suất cho vay của F88 tùy thuộc từng gói vay, tín chấp hay thế chấp…

Theo thông tin trên website của F88, công ty này sở hữu nguồn vốn dồi dào với lãi suất vay tại F88 là 1.1%/ tháng tức khoảng 13.2%/ năm. Mức lãi suất này được cho là phù hợp với yêu cầu của pháp luật (theo quy định của Bộ luật Dân sự là 20%/năm). Tuy nhiên, F88 cũng nêu rõ lãi suất này chưa bao gồm các chi phí khác. Và đây mới chính là chi phí đẩy lãi suất của F88 lên rất cao.

Cụ thể, đại diện F88 cho biết khách hàng sẽ được cho vay tiền mặt với khoản vay trung bình là 10 triệu đồng trong thời gian 12 tháng, trả dần theo tháng. Tổng chi phí vay bao gồm lãi suất, phí thẩm định tài sản cầm cố, phí thẩm định điều kiện cho vay là 7,5% một tháng, trong đó lãi suất là 1,1% và chi phí vay trả theo dư nợ giảm dần.

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy thế nào?

Theo thông tin từ F88, để vay tiền công ty này bằng đăng ký xe máy, bạn cần là người từ 18 tuổi trở lên, có Đăng ký/ Cà vẹt xe máy chính chủ hoặc Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/Giấy xuất xưởng/Hợp đồng mua bán viết tay. Đồng thời, khi đi vay, bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu.

Sau khi đồng ý vay, bạn mang theo các giấy tờ nêu trên cùng xe máy đến phòng giao dịch của F88 thẩm định tài sản. Sau khi chốt được khoản vay, F88 sẽ giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Vay tiền F88 bằng CMND/CCCD được không?

Vay tiền không có tài sản thế chấp, chỉ có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn được gọi là vay tín chấp. Hiện nay, nhiều công ty tín dụng cho vay theo hình thức này. Tuy nhiên, theo thông tin từ F88, công ty này không áp dụng hình thức vay tín chấp. Lý do đưa ra là bởi, F88 được biết đến là một mô hình hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, vì thế, chỉ cho vay cầm cố nếu khách hàng chấp nhận cầm cố tài sản như xe máy, ô tô hay các tài sản khác.

Với hình thức vay cầm cố tài sản, tài sản do F88 giữ. Với trường hợp không muốn bị giữ tài sản, F88 cho vay bằng đăng ký xe. F88 sẽ giữ bản gốc và đưa bản photo cho khách hàng có thể lưu thông trên đường bình thường. Tại F88, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân chỉ là một trong những giấy tờ cần có khi làm hồ sơ vay vốn.

Nói F88 lừa đảo có đúng không?

Hiện nay, thông tin F88 lừa đảo xuất phát từ mức lãi suất khá cao từ phía đơn vị này. Trên thực tế, khi vay tiền F88, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng với các điều khoản minh bạch, rõ ràng cả về thời gian vay vốn, lãi suất, các phụ phí… Khi vay, khách vay phải nộp lãi và dư nợ đúng hạn còn F88 phải chịu trách nhiệm bảo quản tài sản cầm cố và thanh lý hợp đồng khi đã tất toán xong.

Mức lãi suất khi trả đúng hạn của F88 cũng không quá cao, thông thường, mức lãi suất cho việc cầm đồ chỉ khoảng 15 – 20%. Tuy nhiên, nếu khách hàng chậm trả hay vi phạm nghĩa vụ thường phải chịu mức phụ thu phí lãi suất cao hơn, đẩy mức lãi suất lên cao.

Vì thế, nếu khách hàng khi thực hiện giao dịch không đọc rõ nội dung hợp đồng đến khi xuất hiện các phụ phí hoặc vi phạm hợp đồng thì lại cho rằng cầm đồ F88 lừa đảo. Thông tin này chưa thật sự chính xác.

Để không bị động khi vay tiền nói chung và vay tại F88 nói riên, bạn cần lưu ý đọc thật kỹ nội dung hợp đồng để nắm rõ các quy định…Trên đây là giải đáp F88 là gì? Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? Nếu còn thắc mắc, vui lòng liên hệ 19006199 để được hỗ trợ.