Đặc tính ê tô thường và ê tô thủy lực

ê tô thủy lực là gì

Ê tô thủy lực là một dòng sản phẩm phụ kiện cơ khí dùng cho gia công phay chi tiết, áp dụng cho máy gia công phay CNC. Ê tô thủy lực trợ lực của hệ thống thủy lực nên có lực kẹp chắc chắn, độ mở của ê tô thủy lực này thường trung bình và lớn, kẹp được đa phần chi tiết gia công với nhiều kích thước khác nhau. Ê tô thủy lực kẹp chi tiết chính xác cao mang lại sự ổn định cho quá trình gia công chi tiết, nó còn là phụ kiện cơ khí gia công hỗ trợ đắc lực cho quá trình gia công CNC để cho ra những sản phẩm gia công chính xác.

Ê tô thủy lực Nhật bãi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản , đảm bảo hàng 100% còn sử dụng tốt Ngoài ra, còn có các phụ kiện đi kèm như bàn xoay có chia độ chính xác được ghép sẵn, tay quay trợ lực đóng mở kẹp chi tiết khi gia công, sách thông tin chi tiết cho sản phẩm cùng cách gá lắp và gia công đúng cách.

Các đặc tính quan trọng của Ê tô thủy lực

– Ê tô thủy lực chuyên được sử dụng nhiều trên các loại máy phay, máy khoan, máy bào, máy mài và được ứng dụng với một số máy gia công cơ khí khác trong phân xưởng. Loại Ê tô này chuyên dùng cho việc gia công các chi tiết phôi dạng lớn và yêu cầu độ ổn định cao.

– Ê tô được chế tạo, gia công từ gang cầu nên có độ bền kéo ,chịu uốn và độ giảm chấn tốt nên ít gây ra sai số. Hơn nữa, các bề mặt được làm phẳng và tôi cứng, nhất là má kẹp và mặt đế được gia công nhẵn bóng và chính xác.

– Ê tô này có thể kẹp được sản phẩm với lực kẹp 2500 đến 6000 kg. Độ mở từ 170mm đến 300 mm tùy theo model sản phẩm.

Dựa theo các cách tạo ra lực kẹp, ê tô được chia thành các loại sau:

– Ê tô thực hiện lực kẹp bằng tay quay.

-Ê tô thực hiện lực kẹp bằng vít-đai ốc.

– Ê tô thực hiện lực kẹp bằng khí nén.

– Ê tô thực hiện lực kẹp bằng thủy lực.

Cấu tạo Ê tô bao gồm các bộ phận chính

+ Thân ê tô.

+ Hàm kẹp ( hàm cố định và hàm di động ) để giữ cũng như kẹp các chi tiết gia công.

+ Cơ cấu sinh lực kẹp.

Hình ảnh ê tô Nhật bãi tại An Phát

Các đặc tính của Ê tô

– Được tinh luyện từ thép hợp kim với độ cứng khoảng 50-60 RC.

– Tay quay được sản xuất từ vật liệu Chromed, có khả năng chống gỉ sét.

– Ê tô đa năng còn có thể quay được ngang hay thẳng đứng tạo ra nhiều góc nghiêng rất thuận tiện trong việc gia công các bề mặt nghiêng của chi tiết.

– Chi tiết được kẹp có thể dịch chuyển dọc theo hai trục Z và X.

Đến với An Phát quý khách sẽ chẳng cần lo lắng gì về sản phẩm cả vì chúng tôi cung cấp 100% hàng chất lượng với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận và các phụ kiện đi kèm khác, thời gian bảo hành 6 -12 tháng kể từ ngày bán hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Văn phòng: Số 281 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Từ khóa: Ê tô thủy lực