Chemtrails, bạn đang điều khiển thời tiết?

Chemtrails là gì

Nhân Viên

Trong một thế giới ngày càng đông đúc, sự đa dạng đáng kinh ngạc của các quan điểm, ý tưởng và lý thuyết được tạo ra khiến đôi khi rất khó phân biệt đâu là thực với đâu là tưởng tượng. Bản thân tôi phải thú nhận rằng đôi khi tôi đã nghi ngờ khoa học, nhưng luôn luôn, khi tôi hoàn thành việc tìm kiếm thông tin trung thực, tức là sau khi đọc các nghiên cứu do các chuyên gia thực hiện, cuối cùng tôi lại tin vào nó.

Và đó chính xác là điều mà đôi khi chúng ta không làm: tìm kiếm thông tin và đối chiếu nó. Ngày nay Internet đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn nhiều, nhưng nó cũng làm phức tạp nó theo một cách nào đó. Nó đã cho phép chúng ta tin vào những lý thuyết gây tò mò, và một trong số đó là lý thuyết Chemtrails. Họ đang điều chỉnh khí hậu để giảm dân số thế giới? Không có gì. Và tôi sẽ giải thích tại sao.

Nguồn gốc của lý thuyết Chemtrails

tấm bia

Lý thuyết Chemtrails hoặc Lý thuyết âm mưu của các đường hóa học được cho là do máy bay để lại được tạo ra bởi Richard Finke vào năm 1997, đó là người đầu tiên tố cáo sự tồn tại được cho là của tấm bia có thể kết liễu loài người. Tuy nhiên, thuật ngữ này đã không trở nên nổi tiếng hai năm sau đó, và nó đã trở nên nổi tiếng từ bàn tay (đúng hơn là từ dây thanh quản) của nhà báo William Thomas.

Bất chấp mọi thứ, những người bảo vệ lý thuyết này nói rằng các đường hóa học đã bắt đầu từ nhiều năm trước, điều này không có nhiều ý nghĩa, như chúng ta sẽ thấy bên dưới, một trong những mục tiêu của Chemtrails là giảm dân số thế giớivà đó là một con số ngày càng tăng. Trên thực tế, hiện tại chúng tôi gần đạt được 7.500 tỷ như bạn có thể thấy trong web nàyvà năm 1997 có 5.850 triệu dân theo giải thích của tờ báo Nước trong ngày của mình.

Mục tiêu giả định của Chemtrails là gì?

Giảm dân số

Như chúng ta đã nói, một trong những mục tiêu chính là giảm dân số thế giới. Tại sao? Tôi không biết, mặc dù tôi nghi ngờ có lẽ nó để chúng tôi kiểm soát tốt hơnĐiều này thật khó tin theo nghĩa chặt chẽ của từ này, vì lý do đơn giản là về mặt kỹ thuật, một vài người không thể kiểm soát hàng triệu con người, ngay cả khi họ giàu có.

Chiến tranh sinh học hoặc hóa học

Cái này khá liên quan đến cái trước. Các cuộc chiến tranh luôn xảy ra vì một lý do nào đó, có thể là để một quốc gia có nguồn cung dầu lớn hơn, hoặc vì họ muốn có được một số loại của cải. Trong bất kỳ trường hợp nào, mọi người luôn chết, và hầu hết thời gian họ là những người vô tội. Nhưng đối với những người cạnh tranh, con người chỉ là thế, con người, con số.

Một cuộc chiến tranh sinh học hoặc hóa học không chỉ cướp đi sinh mạng của hàng nghìn hay hàng triệu người mà còn khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với những nhà lãnh đạo thực hiện nó.

DNA thay thế

Có lẽ để kiểm soát dân số dễ dàng hơn. Những lời so sánh là đáng ghét, nhưng một số người cho rằng nếu tất cả con người đều cư xử giống nhau, chúng ta sẽ giống như một bầy động vật: dễ quản lý, dễ sai khiến.

Lây lan bệnh

Có nhiều bệnh nguy hiểm đến tính mạngNhư bệnh than chẳng hạn, nếu hít phải các tác nhân gây ra chúng – trong trường hợp này là vi khuẩn – thì tính mạng của người đó sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

Kiểm soát khí hậu

Để giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu hoặc gây ra chúng.

Có bằng chứng không?

Không. Thời gian mà chất tương phản lưu lại trong không khí được cho là ít hơn thời gian của chemostellas, nhưng thực tế là thời gian phụ thuộc vào nhiệt độ, áp suất và độ ẩm. Tất cả các tấm bia có thể tồn tại hàng giờ nếu điều kiện thuận lợi.

Và những gì về các mô hình có thể được nhìn thấy trên bầu trời? Chà, đúng là đôi khi người ta nhìn thấy các mẫu rất kỳ lạ trên bầu trời, chẳng hạn như các đường thẳng song song hoặc giao nhau, mà đối với các âm mưu là bằng chứng không thể chối cãi rằng Chemtrails tồn tại. Nhưng nó không có ý nghĩa gì cả. Hiện tại có hàng ngàn máy bay đang bay nên bầu trời không bao giờ khá quang đãng. Một bằng chứng cho điều này là hình ảnh này:

Nếu chúng ta tính đến điều này và sự tương phản có thể tồn tại trên bầu trời trong một thời gian khá dài, thì lý thuyết Chemtrails là không đáng tin cậy. Thêm nữa, nhiều khi sự tương phản mà chúng ta thấy trên bầu trời thực sự là những đám mây Cirrus, được phát triển ở độ cao lớn (trên 5km).

Những hiện tượng khác có thể khiến chúng ta nghi ngờ

Có một số hiện tượng mà chúng ta tạo ra trên bầu trời hoặc có ảnh hưởng trực tiếp đến nó có thể khiến chúng ta nghi ngờ về Chemtrails, chẳng hạn như sau:

  • Iodua bạc bị phân tán để tạo ra các đám mây dạng giải phóng.
  • Nó được hun trùng từ bầu trời để chấm dứt các bệnh dịch, như muỗi ở Địa Trung Hải, Ví dụ.
  • Tin nhắn được viết trong không khí như một món quà hoặc vì bất kỳ lý do nào khác.
  • Tên lửa vũ trụ và tên lửa có thể tạo ra sự tương phản.
  • Các chất được phân tán trong bầu khí quyển trên cao để nghiên cứu nó.

Có bao giờ thời tiết bị thao túng?

Và cuối cùng, chúng tôi đi đến những gì chúng tôi quan tâm. Thao tác thời tiết. Khi bạn sống ở khu vực trời đã mưa nhỏ, lại càng thấy mưa càng ngày càng ít, bạn sẽ rất dễ tin vào thuyết Chemtrails, và tức giận khi thấy bầu trời hiện có nhiều mây và trong 10 phút nữa là tất cả các đám mây. còn thiếu. Nhưng, Bạn có thể điều khiển thời tiết? Nó đã bao giờ được thực hiện?

Câu trả lời là vâng, nhưng không phải theo cách chúng ta tưởng tượng. Trên thực tế, những gì được dự định không phải là để gây hại cho người dân, mà là để ngăn chặn các thảm họa. Gieo hạt bằng đám mây là một kỹ thuật đã được sử dụng ở các quốc gia nơi hạn hán là một vấn đề rất nghiêm trọng bằng cách rải bạc iodua trên bầu trời., như Trung Quốc, Ấn Độ hay Hoa Kỳ, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa thu được kết quả khả quan.

Trong trường hợp cụ thể của Trung Quốc, người ta biết rằng họ bắn tên lửa với bạc iốt để chấm dứt hạn hán đang ảnh hưởng đến Bắc Kinh năm 2009 để tạo ra tuyết rơi. Và họ đã thành công: người Bắc Kinh có thể tận hưởng ba ngày tuyết rơi kể từ năm 1987.

Nhưng có, có những người muốn đi xa hơn.

Dự án Haarp

haarp

Dự án HAARP, hay Dự án Nghiên cứu Cực quang Nâng cao Tần số Cao, được dịch sang tiếng Tây Ban Nha sẽ là Chương trình Nghiên cứu Cực quang Hoạt động Tần số Cao, là một dự án được thực hiện bởi Hải quân và Không quân Hoa Kỳ nhằm nghiên cứu tầng điện ly. Tầng điện ly là một lớp của Trái đất nằm cách hành tinh hơn 48 km và có chiều cao lên tới 350 km.

Những gì các nhà khoa học của Dự án HAARP làm là gửi các chùm tần số vô tuyến trong lớp nói trên, chúng truyền đi những khoảng cách rất xa qua tầng khí quyển thấp hơn và xuyên vào trái đất. Bằng cách đó, họ có thể tìm thấy các đường hầm dưới lòng đất hoặc liên lạc với các tàu ngầm chìm, trong số các ứng dụng khác.

Nhưng có một vấn đề nhỏ: xung quanh hành tinh Trái đất có một loại điện “lơ lửng” được gọi là aureal electrojet. Khi năng lượng được tích tụ trong nó, dòng điện được thay đổi và tần số thấp và sóng tần số rất thấp được tạo ra, vì vậy HAARP là một dự án được thực hiện để làm nóng tầng điện ly – điều này có thể đúng vì họ có đủ phương tiện để làm như vậy – và do đó điều khiển khí hậu toàn cầu với những hậu quả khó lường.

Dự án SURA

SURA, hoặc Cài đặt hệ thống sưởi tầng điện ly bằng tiếng Tây Ban Nha, là một trung tâm nghiên cứu tầng điện ly nằm ở thị trấn Vasilsursk, ở Nga. Nó có khả năng phát ra công suất bức xạ hiệu dụng (PRE) khoảng 190 MW ở dạng sóng ngắn. Nó hiện là dịch vụ do Viện Nghiên cứu Vô tuyến NIRFI ở Nizhny Novgorod điều hành.

Nhà nghiên cứu Nga Họ có ý định nghiên cứu tầng điện ly, và những ảnh hưởng của việc tạo ra bức xạ tần số thấp đối với nó. Do đó, nó tương đương với dự án HAARP của Nga.

Có lý do gì để lo lắng không?

Vâng. Khá ít, nhưng không phải vì Chemtrails, nhưng do tác động của chúng ta đối với môi trường. Ô nhiễm, phá rừng, đổ chất độc xuống biển và sông, … tất cả những điều này sẽ phải gánh chịu hậu quả của nó. Một số người nghĩ rằng chúng ta đã bước vào một kỷ nguyên địa chất mới, anthropocen, trong đó loài người đã phá vỡ sự cân bằng tự nhiên của hành tinh.

Hợp lý là nếu bạn sống ở một khu vực có mưa nhỏ, bạn nên lo lắng rằng trời không mưa nhiều hơn, nhưng trước khi tin vào các thuyết âm mưu, tốt hơn là bạn nên truy cập trang web của AEMET để tìm hiểu nhiệt độ và lượng mưa đã được ghi nhận trong cùng một tháng vài năm trước. Có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng đó là cách duy nhất để có được dữ liệu và câu trả lời đáng tin cậy.

Hãy tin tôi. Trên đời có nhiều thứ phải thay đổi, nhưng những gì không tồn tại thì không thể thay đổi. Về vấn đề này, chính AEMET đã nói trong Blog của chúng tôi. Tôi không biết liệu Tây Ban Nha có đang cố gắng điều khiển khí hậu hay không, nhưng những người thường xuyên nói về lý thuyết này đến từ các vùng của đất nước nơi lượng mưa đã thấp, như phía nam và đông nam của bán đảo và quần đảo Balearic.

Bản thân tôi sống ở vùng khô hạn nhất Mallorca, nơi có khoảng 350mm được ghi nhận hàng năm, và khí hậu là một vấn đề khiến tôi lo lắng, và rất nhiều, vì đây cũng là một khu du lịch và vào mùa hè thì nguồn nước khan hiếm. Nhưng ở đây vì có những ghi nhận luôn luôn có mưa nhỏ, và dự kiến ​​rằng khi hành tinh ấm lên, nó sẽ ít xảy ra hơn ở khu vực Địa Trung Hải như chúng tôi đã nói với bạn Bài viết này. Vì vậy, không có lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận nó.

Tôi hy vọng bài viết này đã được quan tâm đến bạn.