Acrotray.exe là gì? Nó là an toàn hay vi-rút? (Hướng dẫn loại bỏ hoàn chỉnh)

Acrotray là gì

Gần đây, nhiều người dùng đã báo cáo các vấn đề liên quan đến acrotray.exe. Nhiều người dùng khẳng định rằng acrotray.exe đang làm tổn hại đến hiệu suất hệ thống của họ. Và nó là thủ phạm gây ra hầu hết các sự cố trong máy tính của họ.

Nhiều người dùng cho rằng Acrotray.exe là một tệp hợp pháp, nơi một loại vi-rút được gọi là Acroray.exe xâm nhập máy tính của chúng tôi và tạo ra các vấn đề nghiêm trọng.

Bạn có thể nói rất nhiều về điều này, nhưng nếu không có dữ kiện và xác minh chắc chắn, chúng tôi thực sự không thể nói rằng đây là virus hay trojan ngựa. Tuy nhiên, nếu bạn đang đối mặt với vấn đề này, chúng tôi đã tìm ra giải pháp trong hướng dẫn này.

Chúng tôi đã làm tất cả các công việc nền. Bạn cần xem qua bài viết một cách cẩn thận. Và chúng tôi hy vọng rằng đến cuối bài viết, bạn sẽ biết giải pháp cho vấn đề này.

Hãy bắt đầu với hướng dẫn:

Acrotray.exe là gì?

Acroray.exe
Nguồn hình ảnh: www.file.net

Acroray.exe là một tệp thực thi được liên kết với Tiêu chuẩn Adobe Acrobat 9 phần mềm.

Adobe Systems Incorporated phát triển chương trình này, một quy trình hợp pháp mà bạn có thể tìm thấy đang chạy trong Windows Task Manager.

Điều này không sử dụng nhiều năng lượng trong CPU. Bạn không phải làm bất cứ điều gì khi bạn đang sử dụng nó. Một số người dùng cho rằng đó là vi-rút hoặc phần mềm độc hại có khả năng phá vỡ và gây ra nhiều thiệt hại cho máy tính của họ.

Một số cho rằng nó tiêu thụ năng lượng của CPUGPU và khiến sản lượng máy tính của bạn giảm sút đáng kể.Điều này sẽ xảy ra nếu người dùng tải lên các tệp phần mềm độc hại từ các trang web trái phép thay vì acrotray.exe hợp pháp.

Bạn cần chạy tìm kiếm chống vi-rút trên PC của mình để đảm bảo rằng bạn đã bật một số phần mềm độc hại có hại hoặc tệp thực thi hợp pháp.

Khi quá trình kiểm tra chống vi-rút hoàn tất và acrotray.exe hiển thị, hãy đọc hướng dẫn được đề cập bên dưới để biết phải làm gì sau khi bạn tìm thấy tệp thực thi này độc hại.

[box title=”” border_width=”1″ border_color=”#FCF1D1″ border_style=”solid” bg_color=”#FCF1D1″ align=”left”]

Acrotray.exe có An toàn không hay là Vi rút hoặc Phần mềm độc hại?

Để xác nhận nếu acrotray.exe là một tập tin hợp pháp hay không, bạn phải kiểm tra vị trí của tập tin.

Địa chỉ của tệp thực thi này là C: Program Files adobe acrobat 9.0 acrobat acrobat.exe.

Bạn sẽ tìm thấy tệp này ở đây chứ không phải ở nơi khác.

Khi Windows Task Manager được mở, hãy chuyển đến View -> chọn Columns và chọn Tên đường dẫn hình ảnh”Để thêm cột địa chỉ vào Trình quản lý tác vụ của bạn.

Có thể là khôn ngoan khi phân tích thêm quá trình này nếu bạn xem xét một thư mục đáng ngờ ở đây.

Task Explorer của Microsoft là một tài nguyên khác thường cho phép bạn phát hiện các quy trình sai.

Mở chương trình và bật Kiểm tra Huyền thoại‘trong Tùy chọn (nó không cần phải được cài đặt).

Bây giờ đi tới Màn hình-> Chọn cột và thêm một cột có tên Người ký đã xác minh.

Khi Người ký đã xác minh”Được báo cáo là Không thể xác minh, ”Nếu không hãy tìm kiếm trong giây.

Trong tất cả các hoạt động tốt của Windows, không có dấu hiệu chữ ký xác minh nào cho cả chữ ký dương và âm.

[/cái hộp]

Một số thông tin quan trọng về acrotray.exe mà bạn nên biết như sau:

Bạn phải xác nhận tính hợp pháp của tệp thực thi này trước khi quyết định xóa hoặc xóa nó khỏi máy tính của mình. Để làm như vậy, bạn có thể tìm thấy tệp này trong Trình quản lý tác vụ của Windows.

Khi bạn tìm thấy vị trí của nó, bạn có thể so sánh nó với các dữ kiện đã đề cập trước đó.

Sẽ là tốt nhất nếu bạn nhanh chóng giải quyết nghi ngờ rằng bạn có thể được chẩn đoán nhiễm vi-rút.

Bạn có thể cài đặt Chương trình bảo mật đầy đủ như Malwarebytes để xóa hoàn toàn vi rút acrotray.exe. Không phải công cụ nào cũng có thể phát hiện mọi loại phần mềm độc hại và bạn nên thử nhiều giải pháp khác nhau cho đến khi đạt được kết quả hiệu quả.

Hơn nữa, chính cấu hình của vi rút sẽ gây ra acrotray.exe sự xóa bỏ.

Trong trường hợp này, Chế độ bảo mật với mạng phải được cho phép.

[/cái hộp]

Cần có một hệ thống an toàn hủy kích hoạt hầu hết các quy trình và kích hoạt các công cụ và trình điều khiển. Bạn nên chạy tổng quan về hệ thống nếu bạn có chương trình bảo mật.

Tôi có thể Xóa hoặc Xóa Acrotray.exe không?

Bạn không nên xóa bất kỳ tệp thực thi được bảo vệ nào mà không có mục đích hợp pháp vì điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bất kỳ chương trình nào được liên kết với tệp.

Đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng và hệ thống đều được cập nhật để ngăn chặn các vấn đề về thao tác tệp có thể xảy ra.

chương trình và việc nâng cấp trình điều khiển thử nghiệm là thường xuyên. Miễn là các cải tiến bảo mật được quan tâm, có rất ít hoặc không có khả năng xảy ra các vấn đề như vậy.

Theo các báo cáo trực tuyến khác nhau, khoảng 5 phần trăm cá nhân xóa tệp này. Nó có thể an toàn, nhưng bạn có thể kiểm tra xem nó là một tệp an toàn hay vi-rút.

Do đó, bạn cần tải xuống một chương trình đáng tin cậy để gặp phải vấn đề này. Nếu tệp được xác định là có hại, acrotray.exe sẽ bị vô hiệu hóa và bạn sẽ loại bỏ phần mềm độc hại có liên quan.

Tuy nhiên, giải pháp tốt nhất cho những vấn đề đáng ngờ này là reimage.

Bạn có thể khởi chạy một phân tích hệ thống hoàn chỉnh bằng cách sử dụng Reimage, điều này sẽ giúp ích rất nhiều.

Nếu đây không phải là trojan hoặc phần mềm độc hại, bạn cần phải tắt acrotray.exe.

Bạn có thể gỡ cài đặt Epson Event Manager khỏi thiết bị bằng cách sử dụng trình gỡ cài đặt của nó, có tại msiexec / I {AC76BA86-1033-0000-BA7E-000000000004.

Đó là khía cạnh quan trọng nhất của máy trạm của chương trình. Nếu không thể gỡ cài đặt, bạn có thể cần gỡ cài đặt acrotray.exe để loại bỏ nó hoàn toàn.

Bạn có thể sử dụng Thêm / Tẩy tùy chọn chương trình trong Bảng điều khiển Windows.

Ngoài ra, bạn có thể xóa hoàn toàn chương trình này khỏi máy tính của mình nếu bạn không còn sử dụng Epson Creativity Suite và acrotray.exe.

Để làm như vậy, hãy chọn ‘appwiz.cpl’ và nhấp vào Phím Windows + R đồng thời.

Tìm và gỡ cài đặt hoặc gỡ bỏ Tiêu chuẩn Adobe Acrobat 9. Trong danh sách các chương trình đã cài đặt.

Thông báo lỗi Acrotray.exe phổ biến

Bạn có thể gặp các thông báo lỗi sau liên quan đến acrotray.exe.

Các thông báo lỗi này.exe có thể xuất hiện trong quá trình khởi chạy chương trình, trong suốt quá trình thực thi phần mềm của nó, trong Adobe Acrobat 9 Standard, hoặc trong quá trình khởi chạy hoặc tắt Windows.

Hoặc ngay cả khi bạn đang tải xuống hệ điều hành Windows của mình. Có hồ sơ về lỗi acrotray.exe xảy ra khi nào và ở đâu là rất quan trọng trong việc giải quyết vấn đề.

Làm thế nào để sửa chữa Acrotray.exe?

Sửa chữa Acrotray.exe

Một trong những cách tiếp cận đơn giản nhất để ngăn chặn Adobe Acrobat 9 Vấn đề tiêu chuẩn là một máy tính sạch và không có vi rút.

Điều này đảm bảo quét phần mềm độc hại đã được hoàn tất, Cleanmgr và SFC / scannow dọn dẹp ổ cứng.

Bạn không cần gỡ cài đặt các chương trình nữa. Bạn kiểm soát tất cả các chương trình tự khởi động với MSConfig để bạn có thể cập nhật Windows tự động.

Đừng bỏ qua việc sao lưu hoặc ít nhất là xác định các điểm khôi phục thường xuyên.

Bạn có thể cố gắng nhớ lại những gì bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trong hệ thống của mình trước khi sự cố trở thành vấn đề lớn hơn.

Sử dụng lệnh gọi lại, ” bạn có thể phân loại các quy trình vấn đề.

Bạn cũng có thể cố gắng sửa cài đặt hoặc trong trường hợp cửa sổ 8, bạn có thể thực hiện DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth lệnh trong trường hợp có sự cố nghiêm trọng thay vì cài đặt lại Windows.

Điều này cho phép sửa hệ điều hành mà không bỏ sót bất kỳ dữ liệu nào. Đôi khi bạn có thể coi rằng các công cụ sau đây giúp phân tích cơ chế acrotray.exe trên máy tính của bạn.

Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang hoạt động và các quy trình ẩn được đồng bộ hóa như theo dõi bàn phím và trình duyệt.

Một xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho biết khả năng đó là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc một con ngựa Trojan tiềm ẩn.

Ứng dụng chống vi-rút này phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, vi-rút và trình theo dõi khỏi đĩa cứng của bạn.

Tải xuống hoặc cài đặt lại Acrotray.exe:

Nếu bạn đã chọn gỡ cài đặt acrotray.exe, chúng tôi khuyên bạn không nên xem xét tải xuống.

Chương trình này sẽ góp phần tạo ra nhiều trojan hoặc vi rút khác trên máy của bạn bằng cách Cài đặt ứng dụng từ trang web.

Hơn nữa, bạn không thể nhận ra những loại vi-rút như vậy vì chúng được ẩn dưới dạng tệp thực thi.

Do đó, phần mềm nên được cài đặt lại khi bạn có lựa chọn tải xuống hoặc cài đặt lại.

Bạn có thể cài đặt lại Adobe Acrobat 9 Standard với ứng dụng gốc.

Thông tin Hệ điều hành:

[box title=”” border_width=”1″ border_color=”#FCF1D1″ border_style=”solid” bg_color=”#FCF1D1″ align=”left”]

Phần kết luận!

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn biết cách gặp phải các vấn đề liên quan đến acrotray.exe.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhắc lại với bạn rằng trước tiên bạn phải xác minh xem tệp thực thi là hợp pháp hay là vi-rút trước khi thực hiện hành động chống lại nó.

Chúng tôi đến cuối hướng dẫn của chúng tôi acrotray.exe gỡ bỏ hướng dẫn.

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin và giải pháp bạn cần để gặp phải vấn đề này.

[/box] [box title=” ” border_width=”2″ border_color=”#fff8e5″ border_style=”solid” bg_color=”#fff8e5″ align=”left”] [/cái hộp]