Dù ai đi ngược về xuôi, Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba

Dù ai đi ngược về xuôi, Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba” câu ca đã được lưu truyền bao đời nay chính là lời nhắc nhở để con dân nước Việt luôn luôn nhớ rằng, chúng ta cùng một Tổ tiên, cùng chung một cội nguồn.

Ngày giỗ tổ Hùng Vương hay còn gọi là “Lễ hội Đền Hùng” là một ngày lễ của Việt Nam, là ngày để tất cả mọi người cùng về đất nước Việt Nam này để tận hưởng được giá trị của sự bình yên và sự hi sinh của những đồng bào có công cùng các Vua Hùng dựng nước. Chính vì lẻ đó các trường THPT trong Huyện Châu Đức đã tổ chức ” Giải bóng đá mini truyền thống các trường THPT Huyện Châu Đức Mở rộng lần I – 2010 – 2011″.

Một vài hình ảnh hoạt động trong giải bóng đá

Kết qủa:

1.Trường THPT Trần Phú đạt danh hiệu Vô địch.

2. Trường THPT Nguyễn Trãi  Hạng nhì

3. Trường THPT Dân Tộc Nội Trú Hạng ba