Thông Báo

Hoạt Động

Hình Ảnh Hoạt Động

Lịch công tác

Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2010-2015, tầm nhìn 2020 nhằm xác định rõ định hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển, là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của Hội đồng trường và hoạt động của Ban Giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Xây dựng và triển khai kế hoạch chiến lược của trường THPT Trần Phú  là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Nghị Quyết của chính phủ về đổi mới giáo dục phổ thông. Cùng các trường THPT xây dựng ngành giáo dục Tỉnh BR_VT phát triển theo kịp yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, hội nhập với các nước khu vực và thế giới.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các giá trị :

Đến năm 2020 Trường THPT Trần Phú  sẽ trở thành một trong những trường chuẩn quốc gia, mà học sinh sẽ lựa chọn để học tập và rèn luyện tư duy độc lập, giải quyết vấn đề, nơi xuất phát những người thành đạt có cội nguồn truyền thống , có khát vọng và tầm nhìn xa .

TRONG TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ